Thứ Tư, 7 Tháng 10, 2026
  • Đăng nhập
VJ360
  • Trang chủ
  • Công Nghệ
    • All
    • Điện Thoại
    • Máy Tính
    • Review
    • Tin Công Nghệ

    DeepSeek AI Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Đối Thủ Đáng Gờm Của ChatGPT

    Claude AI Là Gì? Tất Cả Những Điều Bạn Cần Biết Về Claude AI

    Grok AI Là Gì? So Sánh Grok AI Với ChatGPT

    Ra Mắt Lenovo Legion R9000P: Laptop Đầu Tiên Sở Hữu Màn Hình OLED In Phun

    Những Điều Mắt Kính Thông Minh Có Thể Làm Mà Bạn Nên Biết

    Apple Chính Thức Ra Mắt IOS 27 Public Beta: Có Nên Cập Nhật Không?

    Trending Tags

    • Iphone
    • Samsung
    • Android
    • IOS
    • Apple
    • Microsoft
    • Macbook
    • Windows 11
    • Flycam
    • Gimbal
  • Nhiếp ảnh
    • All
    • Cẩm nang nhiếp ảnh
    • Máy Ảnh
    • Ống Kính
    • Tin tức nhiếp ảnh

    Đánh Giá Viltrox AF 35mm F1.2 LAB N FE: Hiệu Năng Tốt, Nhưng Liệu Có Xứng Đáng?

    Đánh Giá Sigma 20-60mm F/2.8-4 DG Contemporary: Ống Kính Zoom Hướng Đến Sự Linh Hoạt Và Tiện Dụng

    Đánh Giá Fujifilm XF 400mm F/4.5 R LM OIS WR: Liệu Có Đáng Tiền Cho Nhiếp Ảnh Động Vật Hoang Dã

    Ra Mắt Hohem Eyepic: Camera Gimbal Bỏ Túi 2 Trong 1 Đầu Tiên Trên Thế Giới

    Ra Mắt DJI Osmo 360 II: Cảm Biến Vuông 1 inch, Quay Video 8K 60fps, Giá Chỉ Từ 13.8 Triệu Đồng

    Ra Mắt DJI Mic Mini 2S: Microphone Mới “Nhỏ Nhưng Có Võ” Cho Content Creator

    Trending Tags

    • Canon
    • Nikon
    • Sony
    • Fujifilm
    • Panasonic
  • Chia Sẻ
    • All
    • Lightroom
    • Phần Mềm

    DxO PhotoLab 10 Bổ Sung Các Công Cụ Chỉnh Sửa Mới

    Adobe Cập Nhật Loạt Tính Năng Mới Cho Photoshop

    Hướng Dẫn Sử Dụng Bing Mới Với ChatGPT

    Quy Trình Chỉnh Sửa Ảnh Trên IPad Với Adobe Lightroom: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

    Perplexity AI Là Gì? Tính Năng Nổi Bật Và Cách Sử Dụng Chi Tiết

    Affinity Sẽ Được Cài Sẵn Trên Các Máy Tính Microsoft Surface

    Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Xuất Ảnh Lightroom Cho Instagram

    Ra Mắt TourBox Dynamic Panel V2: Mở Rộng Khả Năng Chỉnh Sửa Ảnh

    DaVinci Resolve 21: Lựa Chọn Hoàn Hảo Thay Thế Lightroom

  • Mạng xã hội

    Cách Chặn Instagram Sử Dụng Bài Viết Và Reels Của Bạn Cho AI Cực Đơn Giản

    Meta Gỡ Bỏ Tính Năng AI Sử Dụng Ảnh Instagram Công Khai Sau Làn Sóng Phản Đối

    Instagram Ra Mắt Instants: Ứng Dụng Chia Sẻ Ảnh Xem 1 Lần Trong 24 Giờ

    Tính Năng Thay Đổi Thứ Tự Ảnh Trong Bài Đăng Instagram Hoàn Toàn Mới

    Instagram Cuối Cùng Cũng Có Mặt Trên IPad: Trải Nghiệm Mới Cho Giới Nhiếp Ảnh

    Instagram Edits Ra Mắt – Ứng Dụng Chuyên Dụng Để Tạo Video

    Trending Tags

    • Facebook
    • Instagram
    • Twitter
  • Thủ thuật Office

    Cách chuyển file ảnh sang PDF đơn giản, nhanh chóng nhất

    Hướng dẫn các cách tạo file pdf cực đơn giản và dễ thực hiện

    Cách Tạo Mục Lục Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 Cực Đơn Giản

    Hướng dẫn chèn (ghép) ảnh vào File PDF Online và Offline nhanh chóng

    Hướng dẫn cách làm powerpoint chuyên nghiệp với 6 nguyên tắc cơ bản

    Hướng dẫn so sánh ngày trong Excel nhanh, đơn giản nhất

    Trending Tags

    • Word
    • Excel
    • PDF
No Result
View All Result
VJ360
  • Trang chủ
  • Công Nghệ
    • All
    • Điện Thoại
    • Máy Tính
    • Review
    • Tin Công Nghệ

    DeepSeek AI Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Đối Thủ Đáng Gờm Của ChatGPT

    Claude AI Là Gì? Tất Cả Những Điều Bạn Cần Biết Về Claude AI

    Grok AI Là Gì? So Sánh Grok AI Với ChatGPT

    Ra Mắt Lenovo Legion R9000P: Laptop Đầu Tiên Sở Hữu Màn Hình OLED In Phun

    Những Điều Mắt Kính Thông Minh Có Thể Làm Mà Bạn Nên Biết

    Apple Chính Thức Ra Mắt IOS 27 Public Beta: Có Nên Cập Nhật Không?

    Trending Tags

    • Iphone
    • Samsung
    • Android
    • IOS
    • Apple
    • Microsoft
    • Macbook
    • Windows 11
    • Flycam
    • Gimbal
  • Nhiếp ảnh
    • All
    • Cẩm nang nhiếp ảnh
    • Máy Ảnh
    • Ống Kính
    • Tin tức nhiếp ảnh

    Đánh Giá Viltrox AF 35mm F1.2 LAB N FE: Hiệu Năng Tốt, Nhưng Liệu Có Xứng Đáng?

    Đánh Giá Sigma 20-60mm F/2.8-4 DG Contemporary: Ống Kính Zoom Hướng Đến Sự Linh Hoạt Và Tiện Dụng

    Đánh Giá Fujifilm XF 400mm F/4.5 R LM OIS WR: Liệu Có Đáng Tiền Cho Nhiếp Ảnh Động Vật Hoang Dã

    Ra Mắt Hohem Eyepic: Camera Gimbal Bỏ Túi 2 Trong 1 Đầu Tiên Trên Thế Giới

    Ra Mắt DJI Osmo 360 II: Cảm Biến Vuông 1 inch, Quay Video 8K 60fps, Giá Chỉ Từ 13.8 Triệu Đồng

    Ra Mắt DJI Mic Mini 2S: Microphone Mới “Nhỏ Nhưng Có Võ” Cho Content Creator

    Trending Tags

    • Canon
    • Nikon
    • Sony
    • Fujifilm
    • Panasonic
  • Chia Sẻ
    • All
    • Lightroom
    • Phần Mềm

    DxO PhotoLab 10 Bổ Sung Các Công Cụ Chỉnh Sửa Mới

    Adobe Cập Nhật Loạt Tính Năng Mới Cho Photoshop

    Hướng Dẫn Sử Dụng Bing Mới Với ChatGPT

    Quy Trình Chỉnh Sửa Ảnh Trên IPad Với Adobe Lightroom: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

    Perplexity AI Là Gì? Tính Năng Nổi Bật Và Cách Sử Dụng Chi Tiết

    Affinity Sẽ Được Cài Sẵn Trên Các Máy Tính Microsoft Surface

    Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Xuất Ảnh Lightroom Cho Instagram

    Ra Mắt TourBox Dynamic Panel V2: Mở Rộng Khả Năng Chỉnh Sửa Ảnh

    DaVinci Resolve 21: Lựa Chọn Hoàn Hảo Thay Thế Lightroom

  • Mạng xã hội

    Cách Chặn Instagram Sử Dụng Bài Viết Và Reels Của Bạn Cho AI Cực Đơn Giản

    Meta Gỡ Bỏ Tính Năng AI Sử Dụng Ảnh Instagram Công Khai Sau Làn Sóng Phản Đối

    Instagram Ra Mắt Instants: Ứng Dụng Chia Sẻ Ảnh Xem 1 Lần Trong 24 Giờ

    Tính Năng Thay Đổi Thứ Tự Ảnh Trong Bài Đăng Instagram Hoàn Toàn Mới

    Instagram Cuối Cùng Cũng Có Mặt Trên IPad: Trải Nghiệm Mới Cho Giới Nhiếp Ảnh

    Instagram Edits Ra Mắt – Ứng Dụng Chuyên Dụng Để Tạo Video

    Trending Tags

    • Facebook
    • Instagram
    • Twitter
  • Thủ thuật Office

    Cách chuyển file ảnh sang PDF đơn giản, nhanh chóng nhất

    Hướng dẫn các cách tạo file pdf cực đơn giản và dễ thực hiện

    Cách Tạo Mục Lục Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 Cực Đơn Giản

    Hướng dẫn chèn (ghép) ảnh vào File PDF Online và Offline nhanh chóng

    Hướng dẫn cách làm powerpoint chuyên nghiệp với 6 nguyên tắc cơ bản

    Hướng dẫn so sánh ngày trong Excel nhanh, đơn giản nhất

    Trending Tags

    • Word
    • Excel
    • PDF
VJ360
No Result
View All Result
Trang chủ Chia Sẻ Phần Mềm

Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Ghép Trong Photoshop

Tramamy
19/02/2024
FacebookTwitter

Bạn đang tìm kiếm cách tạo ra những bức ảnh nghệ thuật độc đáo và ấn tượng bằng cách ghép ảnh trong photoshop? Nếu đang quan tâm thì bài viết này là dành cho bạn. Người dùng có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo khi kết hợp những bức ảnh yêu thích thành một tác phẩm độc đáo. Dưới đây là những chia sẻ và hướng dẫn chi tiết cách tạo ảnh ghép trong photoshop nhanh chóng và đơn giản, đừng bỏ lỡ.

Tóm tắt nội dung

  1. Tại sao nên chỉnh ảnh ghép trên Photoshop?
  2. Các bước tạo ảnh ghép trên Photoshop
    1. Chọn ảnh để ghép
    2. Mở ảnh và chọn ảnh trong Photoshop
    3. Tạo tệp mới cho ảnh ghép trong Photoshop
    4. Thêm từng ảnh vào 1 tệp duy nhất
    5. Sắp xếp các bộ ảnh
    6. Thêm khoảng cách giữa các ảnh
    7. Hợp nhất tất cả các layer
    8. Crop ảnh lần cuối
    9. Thay đổi kích thước
    10. Lưu và xuất ảnh

Tại sao nên chỉnh ảnh ghép trên Photoshop?

Tạo ảnh ghép trên Photoshop không chỉ giúp cho những bức ảnh tuyệt đẹp, nghệ thuật mà còn mang đến nhiều lợi ích khác:

Tại sao nên chỉnh ảnh ghép trên Photoshop?

  • Photoshop mang đến rất nhiều nền tảng sáng tạo khác nhau, cho phép người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh và yếu tố để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
  • Người dùng có thể sử dụng ảnh ghép để làm nổi bật trang cá nhân trên mạng xã hội, tạo album ảnh, làm quà tặng hoặc thiệp mời với nhiều chủ đề khác nhau.
  • Ảnh ghép có thể là cách hoàn hảo để truyền đạt câu chuyện và thông điệp hoặc ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của bạn. Bạn có thể kết hợp nhiều hình ảnh để tạo ra một bức tranh lớn hơn, phong phú hơn.
  • Ảnh ghép giúp người dùng tạo ra những tác phẩm mang đậm phong cách cá nhân của mình. Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình thông qua cách bạn sắp xếp và kết hợp các yếu tố.
  • Với các công cụ dễ sử dụng trong Photoshop, người dùng không cần phải là chuyên gia để tạo ra những ảnh ghép đẹp. Hướng dẫn chi tiết và các tính năng tự động giúp việc chỉnh sửa trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Các bước tạo ảnh ghép trên Photoshop

Chọn ảnh để ghép

Trước khi bắt đầu quá trình tạo bức tranh ghép trong phần mềm, việc lựa chọn ảnh là bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện. Yếu tố quan trọng khi chọn ảnh là tất cả các ảnh cần liên quan đến nhau. Bạn hãy cố gắng chọn những bức ảnh cùng tông màu với nhau để tạo ra một bức ảnh tổng thể thật hài hòa. Sự đa dạng trong quy mô của các ảnh cũng quan trọng; kết hợp giữa các bức rộng để hiển thị cảnh quan và các bức ảnh chi tiết để thể hiện đặc điểm cụ thể.

Ngoài ra cần lưu ý về số lượng ảnh, nên chọn số lượng phù hợp để tránh làm mất đi sự truyền đạt của câu chuyện. Nếu có thể, bạn hãy sắp xếp vị trí của từng bức ảnh để có được cái nhìn tổng thể về cấu trúc một bức ảnh ghép.

Mở ảnh và chọn ảnh trong Photoshop

Sau khi bạn đã chọn được những bức ảnh muốn ghép thì hãy mở bức ảnh này trên Photoshop, để mở ảnh hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở Photoshop trên máy tính của bạn
  • Bước 2: Chọn File trong thanh menu ở phía trên cùng của cửa sổ Photoshop
  • Bước 3: Chọn Open từ menu xuống

Mở ảnh và chọn ảnh trong Photoshop

  • Bước 4: Chọn ảnh hoặc các tệp ảnh bạn muốn thêm vào ảnh ghép
  • Bước 5: Nhấp Open để mở ảnh trong Photoshop

Bây giờ, bạn sẽ thấy các ảnh mà bạn đã chọn xuất hiện dưới dạng tab riêng lẻ trong cửa sổ làm việc của Photoshop.

Tab riêng lẻ trong cửa sổ làm việc của Photoshop

Tạo tệp mới cho ảnh ghép trong Photoshop

Để tạo tệp mới trên công cụ chỉnh ảnh, bạn có thể thực hiện bằng cách chọn File > New từ thanh Menu hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl/Cmd + N. Một cửa sổ tài liệu mới sẽ hiện lên cho phép người dùng có thể sử dụng các tùy chọn nhanh chóng.

Tạo tệp mới cho ảnh ghép trong Photoshop

Lúc này bạn sẽ cần lựa chọn kích thước phù hợp cho tệp tài liệu mới, việc chọn kích thước phụ thuộc vào mục đích sử dụng ảnh ghép và kích thước ảnh bạn đã chọn. Đối với việc in ấn, người dùng có thể chọn kích thước lớn hơn, ví dụ như 5000 pixel chiều rộng và chiều cao. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng ảnh để hiển thị trên web thì nên chọn 1500 pixel là đủ.

Chọn kích thước phù hợp nhất

Bạn nên điều chỉnh cho kích thước tệp ảnh lớn hơn một chút so với dự định, vì sau khi ghép ảnh xong bạn có thể thoải mái chỉnh sửa hoặc cắt bớt ảnh mà không sợ ảnh bị bé.

Thêm từng ảnh vào 1 tệp duy nhất

Trước tiên, hãy mở ảnh đầu tiên mà bạn muốn thêm vào tệp Photoshop bằng cách kéo và thả tệp ảnh vào cửa sổ tài liệu Photoshop hoặc chọn File > Open và chọn ảnh từ thư mục của bạn.

Thêm từng ảnh vào 1 tệp duy nhất

Tiếp theo, chọn ảnh và sao chép ảnh. Bạn có thể nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ ảnh, sau đó nhấn Ctrl + C để sao chép hoặc chọn Edit > Copy từ thanh menu.

Chọn ảnh và sao chép ảnh

Sau khi ảnh được sao chép, chuyển đến tài liệu mới hoặc tệp Photoshop trống. Chọn Edit > Paste hoặc nhấn Ctrl + V để dán ảnh vào tài liệu. Người dùng sẽ thấy ảnh xuất hiện trên một lớp riêng trong tài liệu.

Sao chép ảnh vào tệp

Tương tự với những bức ảnh còn lại, bạn hãy làm tương tự những thao tác trên đây.

Sắp xếp các bộ ảnh

Sau khi bạn đã thêm tất cả các ảnh để ghép vào tài liệu, bước tiếp theo là sắp xếp chúng để tạo ra bức ảnh hoàn thiện:

  • Bước 1: Chọn công cụ di chuyển (hoặc nhấn phím V trên bàn phím)

Sắp xếp các bộ ảnh

  • Bước 2: Sử dụng chuột để kéo chuyển tất cả các hình ảnh theo mong muốn. Người dùng có thể thử nghiệm với các vị trí khác nhau cho đến khi bạn có được kết quả như mong muốn.

Sử dụng chuột để kéo chuyển tất cả các hình ảnh theo mong muốn

  • Bước 3: Nếu muốn thay đổi kích thước của bất kỳ ảnh nào, sử dụng tùy chọn “Free Transform”. Chọn ảnh, sau đó nhấn Ctrl + T (hoặc Cmd + T trên Mac) và kéo các biên để điều chỉnh kích thước.

Sử dụng tùy chọn “Free Transform”

  • Bước 4: Hãy kiểm tra với các bố cục khác nhau và thử vị trí các ảnh cho tới khi bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Thêm khoảng cách giữa các ảnh

Sau khi đã xác định được bố cục và điều chỉnh kích thước tất cả các ảnh cho phù hợp, bạn nên thêm vào khoảng trống những đường viền sẽ giúp cho bức ảnh đẹp và nghệ thuật hơn nhiều.

Thêm khoảng cách giữa các ảnh

Bạn chỉ cần thêm một khoảng cách mảnh màu trắng giữa các ảnh. Bạn có thể chọn từng ảnh, sau đó sử dụng chuột hoặc các phím mũi tên để kéo cho đến khi thấy có khoảng trắng xung quanh. Hoặc có thể nhấp đúp chuột vào từng ảnh trong bảng Layers:

Thêm một khoảng cách mảnh màu trắng giữa các ảnh

Lúc này sẽ mở ra menu Style Layer, nơi người dùng có thể tùy chọn Stroke:

Mở ra menu Style Layer

Đảm bảo rằng mục Position chọn “Inside”, chế độ Blend Mode để “Normal” và mục màu sắc để màu trắng:

Position chọn “Inside”, chế độ Blend Mode để “Normal”

Sau đó, tăng “Size” cho đến khi thấy đường viền đẹp xuất hiện xung quanh hình ảnh của bạn.

Tăng “Size” cho đến khi thấy đường viền đẹp

Hợp nhất tất cả các layer

Để hợp nhất các layer bạn chỉ cần chọn Layer>Merge Visible (hoặc nhấn Ctrl/Cmd+Shift+E):

Hợp nhất tất cả các layer

Lúc này các layer sẽ được gộp thành một bức ảnh ghép hoàn hảo.

Crop ảnh lần cuối

Trước khi bạn thay đổi kích thước và xuất file ảnh của mình, bạn nên cắt bỏ bất kỳ khoảng trắng nào xung quanh bạn. Chỉ cần nhấn phím C hoặc chọn công cụ “Crop” trên photoshop.

Crop ảnh lần cuối

Sau đó kéo các cạnh bên của ảnh để loại bỏ bớt những phần không mong muốn.

Kéo các cạnh bên của ảnh để loại bỏ bớt phần thừa

Thay đổi kích thước

Bước này phụ thuộc vào mục đích của bạn với ảnh ghép. Nếu muốn in ấn, bạn sẽ cần thay đổi kích thước dựa trên yêu cầu in ấn (nhưng thường sẽ bao gồm việc giữ ảnh khá lớn). Tuy nhiên, nếu muốn đăng ảnh ghép của mình lên Facebook, Instagram hoặc Pinterest, bạn nên giảm kích thước ảnh xuống tối đa là 1500 pixel.

Hãy chọn Image > Image Size (hoặc ấn Alt/Opt+Ctrl/Cmd+I):

Thay đổi kích thước

Sau đó điều chỉnh chiều rộng và chiều cao theo sở thích của bạn.

Lưu và xuất ảnh

Để lưu và xuất ảnh ghép của bạn trong Photoshop, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn File (tệp) > Sau đó chọn Save a Copy (Lưu bản sao)
  • Bước 2: Chọn vị trí lưu trữ và đặt tên cho tệp của bạn
  • Bước 3: Đảm bảo rằng bạn chọn định dạng tệp là JPEG
  • Bước 4: Chọn chất lượng ảnh mà bạn muốn (thông thường chất lượng 8 cho ảnh là tốt nhất)

Lưu và xuất ảnh

  • Bước 5: Nhấn nút Save

Sau đó, Photoshop sẽ lưu ảnh ghép của bạn với tất cả các chỉnh sửa và cài đặt tương ứng đã áp dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Phần Mềm

DxO PhotoLab 10 Bổ Sung Các Công Cụ Chỉnh Sửa Mới

05/10/2026
Phần Mềm

Adobe Cập Nhật Loạt Tính Năng Mới Cho Photoshop

05/10/2026
Phần Mềm

Hướng Dẫn Sử Dụng Bing Mới Với ChatGPT

04/08/2026
Phần Mềm

Perplexity AI Là Gì? Tính Năng Nổi Bật Và Cách Sử Dụng Chi Tiết

21/07/2026
Phần Mềm

Affinity Sẽ Được Cài Sẵn Trên Các Máy Tính Microsoft Surface

03/07/2026
Phần Mềm

Ra Mắt TourBox Dynamic Panel V2: Mở Rộng Khả Năng Chỉnh Sửa Ảnh

24/06/2026
Xem thêm
Bài tiếp theo

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Ảnh Kỹ Thuật Số

Tổng Hợp Các Dòng Drone Tốt Nhất Năm 2024

Nikon Công Bố Mua Lại Hãng Máy Ảnh Film RED Digital Cinema

Để lại một bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Bài viết mới nhất

Đánh Giá Viltrox AF 35mm F1.2 LAB N FE: Hiệu Năng Tốt, Nhưng Liệu Có Xứng Đáng?

05/10/2026

Đánh Giá Sigma 20-60mm F/2.8-4 DG Contemporary: Ống Kính Zoom Hướng Đến Sự Linh Hoạt Và Tiện Dụng

05/10/2026

DxO PhotoLab 10 Bổ Sung Các Công Cụ Chỉnh Sửa Mới

05/10/2026

Đánh Giá Fujifilm XF 400mm F/4.5 R LM OIS WR: Liệu Có Đáng Tiền Cho Nhiếp Ảnh Động Vật Hoang Dã

05/10/2026

Ra Mắt Hohem Eyepic: Camera Gimbal Bỏ Túi 2 Trong 1 Đầu Tiên Trên Thế Giới

11/09/2026

Bài viết HOT

  • 7 Cách đổi tên account Windows 11 người dùng không nên bỏ qua

    7629 shares
    Share 3052 Tweet 1907
  • Hướng dẫn Repair Windows 11 giúp sửa lỗi hệ thống nhanh chóng

    7407 shares
    Share 2963 Tweet 1852
  • Cách sửa lỗi preparing automatic repair windows 10 thành công 100%

    6804 shares
    Share 2722 Tweet 1701
  • Hướng dẫn so sánh ngày trong Excel nhanh, đơn giản nhất

    4780 shares
    Share 1912 Tweet 1195
  • Hướng dẫn các cách tạo file pdf cực đơn giản và dễ thực hiện

    4779 shares
    Share 1912 Tweet 1195

Về chúng tôi

VJ360

Kênh tin tức công nghệ tổng hợp cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ, mạng xã hội và chia sẻ kinh nghiệm nhiếp ảnh từ cơ bản đến chuyên nghiệp

Chủ đề nổi bật

Action Camera AI Android Apple Canon chia sẻ Chia Sẻ Preset công nghệ DJI Excel Facebook Flycam Fujifilm Gimbal Giải thưởng nhiếp ảnh insta360 Instagram IOS Iphone Laptop Leica Lightroom Macbook Microsoft máy tính máy ảnh mạng xã hội nhiếp ảnh Nikon Panasonic PDF Photoshop Phần Mềm Máy Tính Samsung Sony Thủ thuật máy tính TikTok Windows Windows 10 Windows 11 Word Đánh giá máy ảnh Đánh giá ống kính điện thoại ống kính

Chuyên mục

  • Cẩm nang nhiếp ảnh
  • Chia Sẻ
  • Công Nghệ
  • Điện Thoại
  • Game
  • Lightroom
  • Mạng xã hội
  • Máy Ảnh
  • Máy Tính
  • Nhiếp ảnh
  • Ống Kính
  • Phần Mềm
  • Review
  • Thủ thuật Office
  • Tin Công Nghệ
  • Tin Tức
  • Tin tức nhiếp ảnh

© 2023 VJ360.vn - Bản quyền thuộc về VJ360.vn

No Result
View All Result
  • Trang chủ
  • Công Nghệ
  • Nhiếp ảnh
  • Chia Sẻ
  • Mạng xã hội
  • Thủ thuật Office

© 2023 VJ360.vn - Bản quyền thuộc về VJ360.vn

Chào mừng bạn đến với VJ360

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Quên mật khẩu?

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Đăng nhập
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?